Tiện ích-Công cụ     

Nộp đơn-Ứng tuyển
Lưu việc làm này
Gửi cho bạn bè
Việc làm cùng nhà tuyển dụng
In
Việc làm tương tự

Tìm kiếm nhanh     

         
Từ khóa
              
   
Thông tin công ty
Logo Tên công ty Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là một thành viên của Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 1994, đến nay, FPT IS đã sát cánh cùng khách hàng trong hơn 20 năm, cung cấp cho thị trường các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến thuộc nhiều lĩnh vực: chính phủ, tài chính công, ngân hàng, viễn thông, y tế, giao thông, dịch vụ công, giáo dục, truyền hình và doanh nghiệp. Cùng với quá trình đó, hàng nghìn tài năng công nghệ thông tin đã cùng FPT IS phát triển, trưởng thành và xây dựng sự nghiệp thành công. FPT IS giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng thị trường ngoài biên giới Việt Nam.

FPT IS quan niệm: Công nghệ luôn thay đổi và con người chính là yếu tố quan trọng nhất để làm chủ các công nghệ đó. Công ty hiện có hơn 2700 kỹ sư lành nghề, trong đó có trên 1500 người trực tiếp phát triển các phần mềm ứng dụng đẳng cấp quốc tế và chuyên sâu theo nghiệp vụ mỗi ngành. Năng lực của đội ngũ chuyên gia FPT IS đã được công nhận bằng những chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới.

Trở thành một thành viên của FPT IS, bạn có cơ hội được tiếp cận và với những xu hướng công nghệ tiên tiến, được làm việc và học hỏi những người dẫn đầu, được đóng góp sức mình vào hàng trăm hệ thống công nghệ thông tin phục vụ cho các ngành kinh tế xương sống trong và ngoài nước.

FPT IS luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi người phát  triển tối đa khả năng của bản

 thân và gắn bó lâu dài với tổ chức. Công ty coi trọng sáng tạo, học hỏi và mong muốn mỗi

cá nhân sẽ cùng gìn giữ và thực hiện các cam kết với khách hàng. Các quyền lợi lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho từng cán bộ nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo công ty.

Văn hóa làm việc Chuyên nghiệp, Đúng hạn, Nắm vững công nghệ và Am hiểu nghiệp vụ, văn hóa vui chơi Nhiệt huyết - Máu lửa và Hết mình. FPT IS tự hào là ngôi nhà chung lý tưởng cho những người đam mê công nghệ, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của nền công nghệ thông tin Việt Nam.

Quy mô 3500 người
Địa chỉ Tầng 22, Keangnam LandMark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
Website http://www.fis.com.vn
Thông tin tuyển dụng
  Vị trí [FPT-IS HN] OPEN TALK: CLOUD, SMAC & CÔNG NGHỆ TRỤC TÍCH HỢP HỆ THỐNG
  Thông tin công việc

Lời dẫn:

Công nghệ tích hợp hệ thống đã được nhiều hãng công nghệ trên thế giới phát triển như IBM, SAP; Oracle, MuleSoft... Đây là các giải pháp CNTT nhằm giải quyết các bài toán về nghiệp vụ của các tổ chức lớn như: Ngân hàng, các bộ ngành và các tập đoàn kinh tế. Trong công nghệ này thì giải pháp trục tích hợp hệ thống là công nghệ cốt lõi và quan trọng nhất. Với trên 20 năm triển khai các dự án hạ tầng và tích hợp cho các ngân hàng và bộ ngành ở Việt Nam, FPT IS đang nắm giữ một số lượng lớn chuyên gia tư vấn giải pháp. Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và tìm kiếm, đào tạo những thế hệ kế cận, FPT IS tổ chức chuỗi Open talk với chủ đề : Cloud, SMAC, công nghệ trục tích hợp hệ thống và cơ hội dành cho các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực này

Diễn giả:

1.      Anh Phan Tiến Đông: Chuyên gia tích hợp hệ thống ERP. Kinh nghiệm: Quản trị nhiều dự án ERP lớn trong lĩnh vực Ngân hàng, bán lẻ, giáo dục và sản xuất. Phụ trách mảng R&D của FIS ERP. Phong cách: Gần gũi và trẻ trung.

 

2.      Anh Lê Khắc Đề:10 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp hạ tầng và phần mềm hệ thống. Kinh nghiệm: Quản trị và tư vấn cho trên 20 dự án CNTT quan trọng của Việt Nam. Các dự án tiêu biểu: Hệ thống Core banking của Ngân hàng nhà nước; chuyển đổi hệ thống cho Ngân hàng quốc gia Úc và triển khai giải pháp MS cho Bộ tài chính, Tổng cục Thuế….Phong cách sống của anh: Nghĩ tích cực, làm hiệu quả.

Nội dung:

-          Công nghệ tích hợp Saleforce của các hãng SAP; Oracle và trục tích hợp ESB của IBM và Mulesoft

-          Những câu chuyện về triển khai công nghệ cho các khách hàng lớn;

-          Con đường sự nghiệp mà các anh đã trải qua. Lộ trình công danh (Career path) đối với vị trí chuyên gia công nghệ tích hợp ở FPT IS

-          Các cơ hội dành cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.

Đối tượng: Dành cho các bạn sinh viên ngành CNTT, ĐTVT từ năm thứ 3 trở đi trên địa bàn HN

Quyền lợi:

-          Được chia sẻ, hỏi đáp với các chuyên gia trẻ của FPT IS về công nghệ tích hợp;

-          Được tiếp cận cơ hội trở thành thực tập viên/chuyên gia tích hợp hệ thống

-          Được nhận những phần quà của FPT IS cho những câu hỏi hay và ý nghĩa.

Thời gian: Tuần cuối tháng 7 và tuần đầu tháng 8/2017

Địa điểm tổ chức: Văn phòng FPT IS tòa nhà Keangnam Landmark72

Hình thức đăng ký:

-          Gửi thông tin đăng ký về Email fis.tuyendung.nonit@fpt.com.vn trước ngày 05/08/2017

-          Thông tin gồm có:

o   Họ tên:

o   Năm sinh:

o   Nhuyên ngành:

o   Trường đại học:

o   Thời gian tốt nghiệp (Dự kiến): Tháng….. Năm….

o   Những kiến thức về CNTT hoặc ĐTVT đã có:

o   Tên bài tập lớn hoặc đồ án đã làm về CNTT hoặc ĐTVT:

o   Số điện thoại:

o   Email cá nhân:

(Lưu ý: Do số lượng ghế ngồi có hạn nên buổi Open talk sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm và có chuyên ngành phù hợp nhất với nội dung buổi Open talk)

Cấp bậc
Loại hình Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm Không kinh nghiệm
Số lượng 40
Địa điểm làm việc Hà Nội
Mức lương Không có lương
Hạn nộp hồ sơ 04/08/2017
Thông tin liên hệ
  Người liên hệ Tuyển dụng FPT IS
  Email Tuyendung-fis@fpt.com.vn
Điện thoại
Điện thoại di động
Chia sẻ    FaceBook   LinkedIn   Twitter
   
Bản quyền © 2011 thuộc Tập đoàn FPT