Vị Trí Tuyển Dụng

  FRESHER .NET/SHAREPOINT (HÀ NỘI)

  Làng phần mềm Fville 2, khu CNC Hòa Lạc (có xe đưa đón)

  • Số lượng cần tuyển: 15
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian
  • Đơn vị quản lý: Công ty TNHH Phần mềm FPT
  • Mức lương: Lương thỏa thuận
  • Hạn nộp hồ sơ:

   Hết Hạn

  CHI TIẾT CÔNG VIỆC

  - FPT Software Hà Nội đang cần tuyển 20 Lập trình viên để đào tạo trở thành các lập trình viên Sharepoint chuyên nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ mới với cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn:

  · Đào tạo full-time 3 tháng về hot-trend công nghệ: .Net/ SharePoint, được trả trợ cấp đào tạo và ký hợp đồng làm việc chính thức tại FPT Software sau đào tạo với mức lương hấp dẫn.

  · Củng cố kiến thức nền tảng về lập trình web: C#/.Net, HTML, Javascript, SQL…

  · Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: Luyện tập các bước thực hiện dự án, bao gồm thiết kế ứng dụng, làm GUI, thiết kế code, thực hiện Unit test, kiểm tra chất lượng dự án.

  · Đào tạo tiếng anh miễn phí: Tham gia đào tạo 90-120p mỗi ngày về tiếng anh giao tiếp với giảng viên người nước ngoài hoặc luyện ngữ pháp, từ vựng theo cấu trúc bài thi TOEIC.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  - Có nền tảng về IT, Nắm vững kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng. Có hiểu biết và khả năng làm việc với C#, ASP.Net. Có khả năng lập trình HTML, CSS, JavaScript, jQuery là một lợi thế. Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Nhật hoặc sử dụng tiếng Anh tốt.

  - Yêu thích công việc lập trình (xu thế mới của thế giới), Có thể tham gia đào tạo/làm việc Full-time từ thứ 2 - thứ 6.

  - Ham học hỏi, sẵn sàng học hỏi công nghệ mới, máu lửa, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh chiến đối đầu với thử thách khó khăn tại các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.

  - Ưu tiên ứng viên có kết quả học tập đạt từ 2.8/4.0 hoặc đạt giải trong các cuộc thi học thuật, Olympic, tham gia nghiên cứu khoa học…

  QUYỀN LỢI

  - Được nhận học bổng đào tạo lên đến 250% học phí (tương đương trợ cấp đào tạo toàn khóa học lên đến 20.000.000VND/khóa) tùy theo kết quả đào tạo.

  - Sau khi kết thúc đào tạo tại FSOFT Academy: Được nhận vào làm việc cho các dự án xây dựng ứng dụng doanh nghiệp cho khách hàng Nhật Bản trong các lĩnh vực như tài chính, năng lượng, bảo hiểm…. với mức thu nhập cao hơn 20% so với các công nghệ thông thường, khởi điểm trung bình từ 10.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ/tháng. Thu nhập trung bình 1 năm từ 13-17 tháng lương, tùy theo kết quả công việc. Được đào tạo thêm các kiến thức về các công nghệ mới như: Cloud (AWS/ Azure…), DevOps; Frontend (Angular/ ReactJS…); Hưởng các chính sách như: Hỗ trợ thi các chứng chỉ Được đào tạo và hỗ trợ thi các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế của Microsoft và ngành IT nói chung (OCA/PMP…), hưởng chính sách hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care…

  - Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các chuyên gia giỏi nhất của FPT Software về lĩnh vực chuyển đổi kế thừa và khách hàng lớn đến từ Nhật Bản.

  - Tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hàng đầu về Web, phát triển kỹ năng mềm & định hướng nghề nghiệp, tư vấn bí quyết thành công từ các chuyên gia.

  - Trải nghiệm văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc hiện đại bậc nhất Việt Nam tại các Campus của FPT Software.

  THÔNG TIN THAM KHẢO

  • Email         : FA.HN@fsoft.com.vn

  • SĐT           : 0902 153 039 (Ms Ngân)

  • Fanpage    : FPT Software Academy

  • Website     : https://fsoft-academy.edu.vn/

  NƠI LÀM VIỆC: Làng phần mềm Fville 2, khu CNC Hòa Lạc (có xe đưa đón)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Thông tin liên hệ: FPT SOFTWARE ACADEMY
  Email: fa.hn@fsoft.com.vn
  Điện thoại cố định: 02473007300
  Điện thoại di động: 0
  share

  Công ty TNHH Phần mềm FPT


  Tên viết tắt: FPT Software

  Thời gian thành lập: 13/01/1999

  Địa chỉ công ty: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  Quy mô lao động: 15.000+

  Thành tựu, giải thưởng: Top 1 công ty phần mềm lớn nhất ĐNA

  Thông tin liên hệ: 

  Hotline: +84 (24) 3 768 9048

  Website: https://career.fpt-software.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/fptsoftware.official

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGLj_iupZ_VcNhhEA6ZeCjQ